Chúng tôi là đại lý vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm và được các doanh nghiệp trong - ngoài nước tin dùng

Liên kết với các đối tác là các Hãng tàu và sân bay hàng đầu: MAERSK, MOL, MSC, HANJIN, WANHAI, CHINA SHIPPING, P&O, NAMSUNG,.... kết nối với mạng lưới các đại lý NVOCC trên toàn thế giới, TAL đảm bảo đầy đủ các dịch vụ xuyên suốt với chất lượng cao. Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa thông thường: hàng khô (FCL, LCL), hàng hóa kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng rời, hàng quá khổ  quá tải, siêu trường siêu trọng, hành lý cá nhân hiệu quả ...

Với một mạng lưới các đại lý, Chúng tôi bảo quản vận chuyển hàng hóa của bạn không chỉ trên đường biển mà còn cung cấp dịch vụ, hợp nhất kết hợp nhiều loại hình vận tải và các dịch vụ liên quan khác, TAL đã nhanh chóng phát triển thiết lập mạng lưới trên toàn thế giới. TAL xử lý hàng ngàn các lô hàng trong / ngoài nước thông qua các cảng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng đi / tới các điểm đến khác nhau.
 
Bất cứ khi nào bạn muốn nhận, gửi hàng lẻ (LCL) hoặc giao hàng nguyên container (FCL) tại bất kì đâu, từ điểm nào trên toàn thế giới.
 
Dịch vụ được cung cấp:
 + Đường biển dịch vụ chở hàng (nhập khẩu và xuất khẩu)
 + Gom hàng / Dịch vụ Gom và Chia lẻ từ Việt Nam đi và đến trên toàn thế giới
 + Nhập khẩu dịch vụ
 + Cung cấp dịch vụ biển đến cửa nhà và dỡ hàng tại nhà
 + Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển
 
TAL